Hôm nay bunnyht xin chia sẻ về Ý nghĩa bài học đường đời trong thần số học để mọi người có cái nhìn mới hơn về ý nghĩa của các con số trong cuộc sống từ đó biết cách vận dụng vào đời sống của mình giúp cho cuộc sống của mỗi chúng ta trở nên tốt đẹp hơn

  1. ngày chúng ta chào đời chúng ta được đấng tạo hóa trao cho mình sứ mệnh của cuộc đời là con số quan trọng bậc nhất của đời người.
  2. Càng rèn luyện nhiều bài học, đức tính tốt, kỹ năng sống , kỹ năng ứng xử, kỹ năng vận hành, thông qua con số đời bài học đường đời.
  3. Nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, về tinh thần ngày càng thoải mái cũng như các thành tựu đạt được ngày càng lớn dần lên.
  4. Nghề nghiệp chúng ta nên chọn cũng có thiên hướng giúp chúng ta học bài học đường đời một cách tốt nhất.
  5. Bài học đường đời đó là bài học chúng ta cần phải phát triển hằng ngày. Là dạng năng lượng mà chúng ta cần hướng đến trong cả một kiếp sống của mỗi chúng ta.
  6. Các dạng hạt giống tồn tại bên trong chúng ta (thường nó là hạt giống âm cực trong giai đoạn đầu) cho nên nó sẽ hút đến với chúng ta một loạt các sự kiện, con người, hoàn cảnh, hoàn cảnh bên ngoài tương đương với con số đó, đó là cơ hội để chúng ta gia tăng và phát triển, tăng trưởng trí tuệ, phẩm chất, đạo đức, kỹ năng liên quan đến con số đó.
  7. Chúng ta càng gặp nhiều thách thức liên quan đến dạng rung động năng lượng nào thì chúng ta càng trưởng thành ở lĩnh vực liên quan đến rung động năng lượng đó. Mỗi lần gặp thách thức do tần số năng lượng mình đang sở hữu nếu bạn biết cách vượt qua nó thì con người của bạn sẽ dần kiểm soát được năng lượng của mình hay nói cách khác là hiểu được bản thân mình
  8.  Ví dụ khi chúng ta tập thể dục ngày hôm sau mình bị đau nhưng bạn vẫn tiếp tục làm tiếp và vượt qua nó, càng vượt qua kháng cự của cơ thể thì cơ bắp tăng chắc khỏe dần lên. Cứ như thế hôm nay ban tập một bài, mai tăng lên, tăng lên mỗi ngày thì chúng ta khỏe mạnh.
  9. Con số bài học đường đời bản chất nó giống như những lớp hạt giống âm cực và vẫn được trả nợ mỗi ngày, chúng ta càng trả được nhiều chúng ta càng có tinh thần thoải mái.

bunnyht chia sẻ kiến thức về thần số học các bạn quan tâm và có vướng mắc cần trao đổi liên hệ 0909265635

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay