Tôi xin chia sẻ cảm nhận cho chủ đề THÀNH CÔNG HAY THÀNH NHÂN thường nghe thấy mọi người nhắc đến nhiều thành công nhiều hơn nhắc đến thành nhân. Mong ước trở thành một người tốt đó là được chia sẻ và trao giá trị đến người xung quanh mình. Trao giá trị để nghe thấy thành nhân trước khi thành công thay vì nghe thấy thành công đó là mong ước của tôi.

Trên con đường tôi bước đi tình cờ tình cờ gặp được tổ chức mà tôi đang làm việc đó là Upower khi đến đây Tôi trở nên một con người có chút khác biệt về cảm xúc đó là cảm thấy vui hơn và trở nên lạc quan hơn. Bạn có muốn thử cảm giác đó hãy đến cảm nhận tình yêu thương, trao giá trị và giúp con người hoàn thiện hơn tại đó. 

Để hiểu rõ về môi trường này thì bạn tham gia làm đối tác kinh doanh ở đó chúng ta được học, được đào tạo trên 10 khóa học các khóa học gần như là miễn phí. Nếu các bạn tham gia khóa học này mà không phải là đại lý thì chúng ta có thể phải bỏ ra khoảng 100 triệu mới có được các kiến thức đó. Các khóa học này được hướng dẫn các phương pháp phát triển bản thân, phát triển tư duy kiến thức,có phương pháp hiểu người đối diện, được trao cho các kiến thức về kinh doanh, bán hàng trực tiếp và bán hàng online qua Facebook, YouTube đây là hai kênh chính để giúp chúng ta bá bản thân trao giá trị gieo mầm yêu thương đến với mọi người. Từ đó giúp chúng ta có thể có thêm thu nhập.

Khi có các kiến thức này chúng ta có thể áp dụng bán tất cả các mặt hàng mà chúng ta muốn kinh doanh.

Nếu các bạn cam kết đồng hành cùng mình. Mình sẽ tạo điều kiện và đồng hành cùng các bạn cầm tay chỉ việc.

Ngoài những thứ ngoài những thứ công ty cung cấp Mình sẽ trợ giúp cho những ai cam kết những việc sau. Chia sẻ là miễn phí những kiến thức Mình đã mất phí.

Đào tạo lại kiến thức về sinh trắc vân tay.

Đào tạo kiến thức về thần số học.

Đào tạo lại các kiến thức về bảo hiểm

Đào tạo kiến thức để có thể làm cho mình một trang Web. Kết hợp tặng miễn phí một năm hotting bạn chỉ việc mua tên miền. Mình có kinh nghiệm một năm website lên top 1. Nếu bạn muốn chúng ta hợp tác viết bài cùng bán các mặt hàng trên trang Web của mình. Từ đó cũng có thêm thu nhập.

Ngoài ra mình còn có hai kênh YouTube đã bật kiếm tiền nếu bạn mong muốn chúng ta vẫn có thể hợp tác xây dựng nội dung và mở các khóa dạy học dựa trên tài năng các bạn đang làm trên sở trường của các bạn. Từ đó cũng có thêm thu nhập.

Ngoài ra mình chia sẻ các kiến thức về hoạch định tài chính để mọi người hiểu chúng ta cần cần bao nhiêu tiền để có một cuộc sống an nhiên. 

Hình thức cộng tác viên.(HỖ TRỢ)

Nếu bạn không có tiền mà mong muốn bán hàng và trao giá trị đến với mọi người thì Mình luôn sẵn sàng hỗ trợ bằng hình thức cộng tác với các bạn làm theo hình thức bạn lan tỏa và chia sẻ có đơn hàng bạn có quyền lợi:

Một bài khi khách hàng đồng ý làm thần số học bạn có 500k.

Một bài khi khách hàng đồng ý sinh trắc vân tay bạn có 500k.

Một bài khi khách hàng đồng ý mua bảo hiểm nhân thọ bạn được 30% theo giá trị đơn hàng VD đơn hàng 20tr bạn có 6tr.

Công việc của bạn là chia sẻ trao giá trị đến với cộng đồng. đồng nghĩa bạn có quyền lợi

Hình thức tham gia làm đối tác đại lý .

Bạn bỏ ra chi phí tùy theo gói bạn tham gia. Quyền lợi khi tham gia làm đối tác luôn được hưởng nhiều quyền lợi hơn.(bạn liên hệ để rõ hơn).

Với những chia sẻ đó hy vọng mọi người hình dung được chúng ta cần phải hành động ra sao. Hãy liên lạc với mình 0977311277

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay