trong bài viết này giúp các bạn HIỂU VỀ CON NGƯỜI BẠN như thế nào cần phải làm gì để biết được con người chúng ta sinh ra. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp khắc phụ hạn chế đó nêu nên điểm mạnh để bạn tiếp tục phát huy. Nhiệm vụ của bạn là Thay đổi để có cuộc sống tốt hơn. Hãy lên hệ với tôi khi bạn thực sự cần biết và muốn thay đổi.

BA CON ĐƯỜNG ĐỂ THAY ĐỔI LÀN DA RÕ NHẤT

Để chăm sóc da hiệu quả chúng ta có 3 cách lựa chọn đường đi để dạt được mục đích cuối cùng của việc chăm sóc da. Chắc chắn bạn đã từng trải qua nó .

💃🏼Thứ nhất: Đi bộ hay còn gọi là chăm sóc da tự nhiên. Cách này rất an toàn với da và đòi hỏi thời gian chăm sóc dài, thường xuyên liên tục. Chi phí bỏ ra rất thấp. Mình đã lựa chọn phương pháp này cho đến năm 2013 thì nâng cấp lên.

🚗Thứ hai: Đi ô tô hay chăm sóc bằng mỹ phẩm. Cách này chi phí cao hơn cách 1 nhưng nó tuỳ thuộc vào sự quyết định của bạn rất nhiều, chọn xe ô tô chất lượng cao đi an toàn hay chọn ô tô chất lượng vừa nhưng giá rẻ….

✈️Thứ ba: Đi máy bay – Thẩm mỹ và spa. Cách này chi phí đắt đỏ nhưng hiệu quả nhanh hơn và đi kèm rủi ro cao hơn. Bạn chọn được nơi uy tín và chất lượng sẽ khác với bạn chọn được nơi không uy tín sẽ phá nát làn da của bạn.

👉🏾Cuối cùng: Mình thích đường bay nhưng sợ rủi ro và hậu quả sau này để lại. Mình muốn đi đường bộ để làn da an toàn nhưng thanh xuân không chờ đợi. Và mình quyết định chọn đường bộ, chọn các hãng xe uy tín, thương hiệu tốt để đi đường dài.Các bạn chọn con đường nào để đi?

Câu chuyện về hai Mẹ Con

Cô bé: Tính cách nhút nhát, có sự tinh ranh, hay sợ sệt. Học qua kênh nghe và vận động. Cơ tay không linh hoạt, mê chơi hơn học, khó tập trung.

Mẹ: Tính cách mạnh mẽ, độc lập, nóng tính. Dạy con qua 2 cách thấy kết quả khác nhau rõ rệt.

Phong cách 1: Chuẩn chất bà mẹ độc đoán, mạnh mẽ. Cầm cây gập trên tay, sai 1 từ đập bàn 1 cái. Sai nhiều là giơ gậy hù quất. Con bé co ro, sợ sệt, rồi khóc, sau đó vừa lau nước mắt vừa học. Không khí căng thẳng bao trùm.

Phong cách 2: Bà mẹ hiền hoà, dễ thương, chan hoà, tình cảm.

Mẹ: Con thích mình là học sinh giỏi hay học sinh trung bình?

Con: Học sinh giỏi.

Mẹ: Làm gì để trở thành học sinh giỏi hả con?

Con: Mình cần chăm học, viết đẹp, viết đúng.

Mẹ: Vậy 2 mẹ con mình bắt đầu để thành học sinh giỏi nhé. Yeah, yeah!!!

Hai mẹ con cùng học. Viết đúng yeah 2 cái, sai thì yeah cố lên con. Không khí học trở nên nhẹ nhàng, hăng say.

Bản chất của mình là chuẩn phong cách 1, thế mà giờ phải thay đổi để chọn phương án 2, cho phù hợp với con. Rất nhiều lúc chỉ muốn buông và quay về phương án 1, nhưng nhìn con mất hết năng lượng,phương án 2 quay về.

Thay đổi là hành trình giằng xé liên tục diễn ra như vậy. Không dễ gì để thay đổi, đôi lúc muốn buông nhưng nghĩ về kết quả mình chọn lại bước tiếp. Các bé nhà mình học hành thế nào ah các mẹ? Có dễ dàng hay căng thẳng ạ?

thông tin liên hệ: thuannguyen26@gmail.com
điện thoại 0977311277

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay