ĐỒNG TIỀN KHÔN – SINH TRẮC VÂN TAY UMIT – VTV2 NÓI NÊN SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TRẺ ĐƯỢC LÀM SINH TRẮC VÂN TAY VÀ TRẺ CHƯA LÀM SINH TRẮC VÂN TAY.

  • Khác biệt về cách dạy con của bố mẹ.
  • Khác biệt về sự phát triển, tính cách của Trẻ.

Tất cả đều được phân tích dựa trên nghiên cứu khoa học và từ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ của các phụ huỵnh.

1. TRẺ CHƯA ĐƯỢC LÀM SINH TRẮC VÂN TAY

Đối với những trẻ chưa làm sinh trắc vân tay bố mẹ thường dạy con theo bản năng, nghe từ người khác hay tham khảo bất kỳ tài liệu nào trên mạng xã hội. Nghĩa là dạy con theo một chiều áp đặt từ bố mẹ. Và những vấn đề thường xuyên xảy ra đó là: Nó hư lắm, nó lÌ lắm, nó nhát lắm, nó không tập trung, nó quậy phá, không nghe lời, hay quấy khóc,…ty tỷ các tật xấu của con được liệt kê. Bố mẹ thường tìm các phương pháp khác nhau để giáo dục con dù không biết phù hợp hay không nhưng cũng chỉ được một thời gian ngắn sẽ không đủ kiên nhẫn nữa và ắt hẳn việc quát mắng, đánh đập con sẽ xảy ra thường xuyên.

Họ cho rằng làm như vậy để răn đe con không là con sẽ hư, là muốn tốt cho con nhưng đâu biết rằng hành động đấy gây ảnh hưởng xấu đến tính cách, hành vi và sự phát triển của con. “Bạo lực thể hiện sự bất lực”

Và những dấu hiện rõ rệt nhất đó là:

  • Trẻ trở nên lỳ lợm, không sợ bố mẹ quát mắng, thậm chí đánh còn không khóc
  • Trẻ thường hay nổi cáu
  • Trẻ hay đòi hỏi, quấy khóc, phá phách
  • Trẻ chống đối lại bất kỳ điều gì
    Vốn dĩ đứa trẻ khi sinh ra là một tờ giấy trắng. Mỗi bé có một tính cách khác nhau, quan trọng là phụ huynh phải hiểu bé để có cách chăm sóc, giáo dục tốt nhất. Không có em bé nào sinh ra đã hư cả, là do bố mẹ không hiểu con mà thôi. Bố mẹ không thể dạy con theo một cách chung với tư tưởng người lớn luôn đúng và mọi việc mình làm, mình quyết định đều tốt cho con.
    Thực sự sai lầm,… bạn đang trực tiếp khiến con bạn phát triển theo hướng tiêu cực, chưa tính đến việc bạn không hiểu về điểm mạnh, điểm yếu và năng khiếu của trẻ, từ đó sẽ có định hướng sai cho tương lai của con sau này

2. TRẺ ĐÃ ĐƯỢC LÀM SINH TRẮC VÂN TAY

Ắt hẳn bạn thấy có rất nhiều bà mẹ nuôi con nhàn tênh, không khí gia đình luôn luôn vui vẻ, con cái ngoan ngoãn, học giỏi. Là bởi vì họ hiểu con, có được định hướng và phương pháp giáo dục con phù hợp.

Vân tay của bé nói lên TÍNH CÁCH, NĂNG KHIẾU, ĐIỂM MẠNH, ĐIỂM YẾU, KHẢ NĂNG HẤP THỤ KIẾN THỨC, NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP CỦA MỖI ĐỨA TRẺ. Từ đó bạn sẽ nhìn nhận một cách khách quan về con trong mọi trường hợp để chuẩn bị sẵn tâm lý, phương pháp để tương tác với con tốt nhất.

Hướng con học tập và phát triển theo thế mạnh, sở thích của con ngay từ bé để con trở thành thiên tài trong tương lai thay vì không biết cho con học gì, làm gì dẫn đến con học tập với tư tưởng là vì bố mẹ.

Khi làm sinh trắc vân tay bố mẹ được tư vấn chi tiết, tỷ mỹ về tính cách và phương pháp phù hợp. Việc của bố mẹ là thực hành mà thôi.

Quá trình tư vấn không chỉ gói gọn duy nhất chỉ một lần mà phụ huynh còn được hỗ trợ nhiệt tình nhất theo suốt hành trình con phát triển.

Nguyễn Văn Thuần
Liên hệ để được tư vấn : 077311277

Thông tin về sinh trắc vân tay

Bảo Hiểm

CHIA SẺ VTV2 VỀ SINH TRẮC VÂN TAY

VTV3 CHIA SẺ

TRUNG TÂM SINH TRẮC VÂN TAY UMIT HTV9

SINH TRẮC VÂN TAY UMIT – GÓC NHÌN NGƯỜI TIÊU DÙNG UPOWER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay