Xin chào tất cả  Các bạn hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ với chủ đề CHUNG TA CẦN ĐƯỢC BẢO VỆ.

 Điều đầu tiên mình muốn nói là bảo hiểm được nhà nước khuyến khích các bạn xem video phía dưới. link văn bản chỉ đạo

http://vpcp.chinhphu.vn/Home/Chi-dao-dieu-hanh-cua-Chinh-phu-Thu-tuong-Chinh-phu-ngay-63/20193/25594.vgp

Điều thứ hai đó là các nước phát triển 90% người dân coi việc mua bảo hiểm để bảo vệ cho bản thân mình. 

mình lấy ví dụ về 2 nước hàng xóm đã tham gia là singapore 80%và malaysia 75% còn việt nam là 10% có phải người Việt chúng ta nghèo không thể mua bảo hiểm.

Rồi mình xin chia sẻ thêm con người chúng ta sinh ra ai cũng muốn mình được bảo vệ bảo vệ ở đây là bảo vệ tính mạng bảo vệ sức khỏe.

Khi chúng ta mua một chiếc điện thoại  mọi người đều muốn bảo vệ chiếc điện thoại bằng cách mua ốp lưng hoặc dán màn hình mục đích là để cho chiếc điện thoại không bị trầy xước. Thế cơ thể của bạn bạn đã tìm cách để bảo vệ chưa. Chúng ta sinh ra là con người thì có có cần được bảo vệ hay không. hay nghĩ mình không có tiền để bảo vệ mình

Nói đến khó khăn thì ai cũng có và mọi người có muốn khắc phục khó khăn đó hay không nếu chúng ta chỉ mong muốn không chưa đủ mà chúng ta phải hành động đó là làm việc. Có nhiều người nghĩ mình không đủ tài năng nhưng mình xin chia sẻ với  Các bạn rằng nếu bạn muốn thì sẽ làm được.

Thêm một dẫn chứng nữa con người chúng ta khi sinh ra ốm đau bệnh tật và mất đi đều do bề trên sắp đặt dù không mong muốn nhưng mọi việc vẫn cứ diễn ra. Nếu một ngày nào đó chẳng may chúng ta bị bệnh thì sẽ như thế nào nếu không có bảo hiểm để bảo vệ.Một người nào đó khi đang ở viện chúng ta có cần đến bảo hiểm y tế không, rồi bảo hiểm y tế đó sẽ giúp gì cho bạn có phải bảo hiểm sẽ chi trả cho các bạn một phần kinh phí để cho bạn bớt gánh nặng về kinh tế.

Bảo hiểm nhân thọ cũng như thế khi chúng ta mua bảo hiểm thì bảo hiểm cũng sẽ bảo vệ cho chúng ta một cái bóng vô hình nhưng khiến bạn rất yên tâm. Các bạn có biết vì sao mà chúng ta lại thờ ơ với việc bảo vệ mình hay không có phải chăng các bạn đã một lần mua bảo hiểm hoặc các bạn nghe nói về bảo hiểm và từ đó các bạn sợ chúng ta sợ rằng bảo hiểm không chi trả cho chúng ta. Điều này có đúng hay không mình xin trả lời với các bạn rằng không có bảo hiểm nào là lừa dối các bạn cả mà chúng ta phải nhìn thẳng vào vấn đề đó là chúng ta không hiểu về bảo hiểm và quá khứ là những người tư vấn bảo hiểm đi trước là những người hiểu biết hơn bạn đã không tư vấn cho bạn đầy đủ, đúng do đó những người mua bảo hiểm trước đây đã có suy nghĩ rằng bảo hiểm lừa đảo thật ra họ đang làm đúng và mình làm sai mình không hiểu với nó mà mình đã mua mua theo sự tin tưởng vào người tư vấn bảo hiểm dẫn đến mình bị thiệt.

Mình xin nói với các bạn rằng khi các bạn mua bảo hiểm thì chúng ta được bộ tài chính đứng lên làm trung gian chúng ta ký trực tiếp với Các công ty bảo hiểm và hai bên có trách nhiệm thực thi hợp đồng đó do đó nếu mình làm đúng, làm đúng ở đây có nghĩa là chúng ta phải trung thực khai hết lịch sử bệnh tình của chúng ta nếu các bạn dấu nếu bên bảo hiểm họ tìm ra thì họ sẽ loại trừ thì chúng ta phải hiểu rằng chúng ta chưa làm đúng chưa khai trung thực chúng ta đang dối chính lương tâm mình và lừa dối người khác nên sẽ chẳng nhận được gì.

Mình xin trích dẫn video của VTV và web chính thống. 

Câu chuyện làm tí bảo hiểm không?

Ê, làm tí bảo hiểm không?Thằng A đi theo 1 ông rồi đi khắp xóm hỏi mọi người. Ê, có làm tý bảo hiểm không? Đến nhà chị tuyệt nhiên không dám vào. Giờ thì không thấy nó đâu nữa. Em biết không bảo hiểm quan trọng nhất là chơi xong mình nhận về được bao nhiêu? Mẹ thằng A được 1 năm giờ cũng bỏ rồi. Có được cái gì đâu. Ở chỗ mình á. Bao nhiêu người chơi bảo hiểm bị lừa rồi, nhà chị tỉnh lắm không lừa được chị đâu. Đây là 1 trong số những câu chuyện chia sẻ về bảo hiểm của các chị ở quê. “CHƠI BẢO HIỂM” là cụm từ được dùng nhiều nhất hiện tại. Một số tư vấn viên tư vấn. Chơi đi, lãi xuất như ngân hàng còn được a,b,c… nọ kia. Cái gì cũng được bảo vệ. Đi ra viện còn được bằng nọ, bằng kia Và bảo hiểm trở thành lừa đảo khi mọi thứ không đúng như những gì họ đã được nghe. Theo mọi người trong trường hợp này ai lừa khách hàng?

Bạn có biết những công việc chúng ta đang làm còn xanh nữa hay không?

Các bạn nghĩ bán quần áo dễ, lao động phổ thông dễ, thực ra đó là những công việc đang có rất nhiều người làm nên sự cạnh tranh là rất cao cơ hội đến sẽ không nhiều.

Bảo hiểm là một thị trường xanh. Như thế nào gọi là xanh vì mỗi năm có rất nhiều trẻ em được sinh ra. Hiện tại số người mua bảo hiểm ở Việt Nam theo thống kê Khoảng 10 % thế còn 90 % các bạn có chinh phục được hay không?

Bạn nghĩ mình sẽ làm đến bao nhiêu tuổi. Bố mẹ ông bà người thân xung quanh của các bạn làm đến khi nào có phải họ đang chọn hình thức làm đến chết. Vậy bạn có muốn thay đổi cuộc sống của mình không?

Mình sẽ cùng đồng hành với những ai có suy nghĩ rằng không có tiền và không biết làm gì. Mình sẽ cầm tay chỉ việc đồng hành với những ai cam kết cùng làm việc có tiền để mua được bảo hiểm bạo vệ cho chính bạn. hãy hành động…

liên hệ: Nguyễn Văn Thuần
di động: 0977311277

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay